Cảm nhận của hot mom Hằng Túi khi chăm sóc bầu, sau sinh tại Bảo Hà Spa

Lượt xem: 136 | Bình luận

Bí quyết giữ vững danh hiệu “mẹ bầu xinh đẹp”

Dù đã ở những tháng cuối thai kỳ, vòng 2 đã vượt khỏi tầm mắt nhưng Hằng Túi vẫn không bị xuống sắc. Để có được thần thái tươi tắn thì “bà bầu xinh đẹp” nhất nhì Vịnh Bắc Bộ Hằng túi rất biết cách chăm sóc nhan sắc, vóc dáng và đặc biệt là tinh thần của bản thân mình trong thời gian mang thai nhạy cảm này. Bởi hot mom ý thức được rằng mình đẻ dày và đẻ liền sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nên luôn lựa chọn những biện pháp chăm sóc tốt nhất cho bản thân.

Phụ nữ khi mang thai thường xuyên gặp phải tình trạng đau nhức cơ thể, đặc biệt là vùng lưng hông và cổ vai gáy. Với hot mom Hằng túi thì cảm giác đau nhức còn tệ hơn rất nhiều lần khi mang thai em bé thứ 4 này. Vì thế, hot mom tìm đến với dịch vụ chăm sóc bầu theo phương pháp massage Nhật Bản tại Bảo Hà spa từ rất sớm để giải thoát cơ thể khỏi cảm giác khó chịu khi mang thai

 

Tiêu đề
Cảm nhận của hot mom Hằng Túi khi chăm sóc bầu, sau sinh tại Bảo Hà Spa
Tên video
Hot Mom Hằng Túi chăm sóc bầu, sau sinh tại Bảo Hà Spa
Mô tả

Hằng Túi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Hằng, sinh năm 1987. Hiện tại, Hằng “Túi” là bà chủ của chuỗi cửa hàng quần áo và spa tại Hà Nội. Hằng Túi hiện đã có 3 con và đang mang bầu ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Với các mẹ bỉm sữa thông thái chắc hẳn mỗi khi nhắc đến Hằng Túi lại nhớ đến biệt danh “Hot Mom”, “mẹ bầu”, “xinh đẹp”,… Không chỉ được biết đến là mẫu người phụ nữ năng động, trẻ trung, tài giỏi, Hằng Túi còn là Hot Facebook với hơn 400k theo dõi.

Cảm nhận của hot mom Hằng Túi khi chăm sóc bầu, sau sinh tại Bảo Hà Spa
5 (100%) 1 vote